เกี่ยวกับเรา

BedSabuy.com
                  เราคือ Web Online ที่ให้บริการอย่างครบวงจรทั้งค้าปลีกและค้าส่ง ผ้าปูที่นอน ชุดเครื่องนอน ผลิตภัณฑ์เครื่องนอน ผ้านวม ผ้านวมเอนกประสงค์ ที่นอนปิคนิค ที่นอน 3 ตอน ของขวัญสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตประเภทสินค้าเครื่องนอน สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อชุดเครื่องนอนไปเพื่อนำไปใช้ใส่วนตัวท่าน เป็นของขวัญในเทศกาลปีใหม่ ของขวัญวันเกิด เป็นของขวัญสำหรับลูกค้าบัตรเครดิต ท่านจะได้สินค้าในราคาถูกกว่าห้างพร้อมจัดส่งให้ฟรีถึงบ้านของท่าน ส่วนผู้ที่ต้องการมีธุรกิจของตนเองท่านสามารถใช้บริการ Drop ship ของทาง Website ของเราได้ ซึ่งบริการนี้เหมาะสำหรับท่านที่มี Web Site เป็นของตนเองอยู่แล้ว หรือ ต้องการมี Web Site ใหม่เป็นของตนเอง การขายสินค้าผ่าน Facebook , LINE และ LINE Shop ตลอดจนผู้ประกอบการที่ต้องการซื้อสินค้าในราคาส่งเพื่อนำสินค้าไปจำหน่ายหน้าร้านหรือต่อยอดธุรกิจของท่าน
                  ท่านสามารถมั่นใจใน Stock สินค้าผ้าปูที่นอน ชุดเครื่องนอน ผลิตภัณฑ์เครื่องนอน ผ้านวม ผ้านวมเอนกประสงค์ ที่นอนปิคนิค ที่นอน 3 ตอน ฯลฯ ที่เรามีอยู่เนื่องจากเราติดต่อซื้อสินค้าตรงจากโรงงานเครื่องนอนทุกยี่ห้อ อาทิเช่น โตโต้ ซาติน ทิวลิป แฟร์เลดี้ เป็นต้น ท่านจะไม่ผิดหวังกับ Stock สินค้าที่เราเตรียมไว้ให้กับท่าน
 
 1. ลูกค้าทั่วไป
ท่านสามารถทำรายการซื้อสินค้าผ่านทางหน้า Web Site ได้โดยตรง โดยหลังจากที่ท่านทำการสั่งซื้อสินค้าผ่านหน้า Web Site ทางเราจะดำเนินการตรวจสอบสินค้าว่ามีอยู่ใน Stock หรือไม่พร้อมแจ้งเลขบัญชีสำหรับการโอนเงินเพื่อชำระค่าสินค้า หากต้องมีความประสงค์ในการส่งสินค้าเป็นแบบ EMS ท่านสามารถเลือกประเภทการส่งเป็น EMS จากนั้นทางเราจะแจ้งยอดสุทธิที่จะต้องโอนให้กับท่านผ่านทาง Email อีกครั้ง
สำหรับการส่งสินนค้าทางเราจะจัดส่งผ่านไปรษณีย์ไทย สำหรับการจัดส่งสินค้าเราจะจัดส่งเป็นพัสดุธรรมดาและจะแจ้งหมายเลขพัสดุให้กับท่านโดยหมายเลขพัสดุจะไม่สามารถตรวจสอบผ่านทาง Track & Trace ของไปรษณีย์ไทย เลขหมายพัสดุจะใช้สำหรับกรณีที่สินค้าไม่ถึงผู้รับเท่านั้น โดยท่านสามารถนำหมายเลขพัสดุไปตรวจสอบกับไปรษณีย์ปลายทางได้โดยตรง สำหรับระยะเวลาการจัดส่งพัสดุธรรรมดา
 
พื้นที่ พัสดุธรรมดา-ระยะเวลาในการดำเนินการจัดส่ง
กรุงเทพฯ และ ปริมณฑล 3-6 วัน
ต่างจังหวัด 5-10 วัน
 
ในกรณีที่สินค้าไม่ถึงมือผู้รับเกิน 7 วันท่านสามารถแจ้งปัญหาดังกล่างกับเราเพื่อทำการปิดกรณีสืบค้นกับไปรษณีย์ไทย สำหรับลูกค้าที่ต้องการสินค้าเร่งด่วน ท่านสามารถเลือกการส่งสินค้าเป็นแบบ EMS สินค้าจะส่งเร็วและทางเราจะส่งเลขหมาย EMS ให้กับท่านเพื่อใช้ในการตรวจสอบผ่านระบบ Track & Track ของไปรษณีย์ไทย
 
พื้นที่ EMS - ระยะเวลาในการดำเนินการจัดส่ง
กรุงเทพฯ และ ปริมณฑล 1-3 วัน
ต่างจังหวัด 4-7 วัน
 
 
 1. กลุ่มลูกค้ารีสอร์ท และ ห้องพักรายวัน
สำหรับลูกค้ากลุ่มรีสอร์ท หรือ ห้องพักรายวัน มักเป็นกลุ่มที่มความต้องการสินค้าประเภท เครื่องนอน ผ้าปูที่นอน เป็นจำนวนมาก และมีความพิเศษเช่น ไม่ต้องการปลอกหมอนข้าง ต้องการปลอกหมอนหนุนเพิ่มเติม เป็นต้น Web Site ของเรามีบริการ ชุดเครื่องนอน ผลิตภัณฑ์เครื่องนอน หมอน ผ้าห่ม ผ้านวม ผ้านวมเอนกประสงค์ ผ้าเช็ดตัว พรมเช็ดเท้า ผ้าขนหนู ตามความต้องการของท่าน โดยท่านสามาถติดต่อกับเราได้โดยตรงผ่าน (ติดต่อเรา)
ทางร้านเราจะดำเนินการติดต่อกลับท่านหลังจากได้รับการติดต่อจากท่านโดยทันทีผ่านทาง Email, Line, Facebook หรือ SMS (Short Message) เพื่อให้ท่านได้สินค้าในระยะเวลาอันรวดเร็วและตรงกับความต้องการของท่าน
 1. คู่ค้าแบบดรอปชิป (Dropship) หรือ กลุ่มลูกค้าบัตรเครดิต
บริการนี้เหมาะสำหรับลูกค้าที่มี Web Site , Facebook, LINE และ LINE Shop เป็นของท่านเองอยู่แล้ว ท่านสามารถตั้งราคาสินค้าด้วยตนเอง โดยลดงานที่น่าเบื่อและเป็นต้นทุนสำหรับท่าน คือการ Stock สินค้าประเภท ผ้าปูที่นอน ชุดเครื่องนอน ผ้านวม ผ้านวมเอนกประสงค์ หรือ การต้องออกไปซื้อสินค้า จากแหล่งต่างๆ การแพคสินค้าตลอดจนการจัดส่งที่ท่านต้องไปรอคิวเพื่อส่งสินค้า ท่านสามารถตรวจสอบสินค้ากับว่ามีพร้อมส่งหรือไม่ จากนั้นโอนเงินเพื่อชำระสินค้าจากนั้นจะดำเนินการจัดส่งสินค้าภายใต้ชื่อ Web Site, Facebook, LINE หรือ LINE Shop ของท่าน ขั้นตอนการสมัครสำหรับบริการนี้
นอกจากนี้บริการนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ขายบัตรเครดิตที่กำลังมองหาสินค้าประเภท ผ้าปูที่นอน ชุดเครื่องนอน ผลิตภัณฑ์เครื่องนอน ผ้านวม ผ้านวมเอนกประสงค์ ที่นอนปิคนิคเพื่อเป็นของขวัญให้กับลูกค้าคนพิเศษของท่าน เพราะเราจะดำเนินการส่งสินค้าในนามท่านไปยังลูกค้าบัตรเครดิตของท่านในนามของท่าน
 
 • การสมัครสมาชิก ซึ่งมีอยู่ 2 แบบ ท่านสามารถสมัครสมาชิกผ่าน (สมัครสมาชิก) โดยเลือกประเภทสมาชิกที่ท่านต้องการสมัคร
  • สมาชิกชิกที่ต้องการรับ Catalog ไปเพื่อขายผ่าน Catalog หรือ Scan รูปภาพเอง ค่าสมัครสมาชิกประเภทนี้ 250 บาท โดยท่านจะได้รับ Catalog ประกอบด้วย TOTO, SATIN, PREMIER SATIN, JESSICA, TULIP และ Fair Lady
  • สมาชิกที่ต้องการรับไฟล์รูปภาพ (Soft File) ซึ่งเป็นรูปที่ Scan จาก Catalog เรียบร้อยแล้ว ค่าสมัครสมาชิกประเภทนี้ 500 บาท และ มีค่าต่อสมาชิกปีละ 100 บาทเพื่อให้เรานำส่งรูปที่เป็นสินค้า Update ให้กับท่านในแต่ละปีปฏิทิน สำหรับการสมัครสมาชิกประเภทพนี้เราจะทำลายน้ำให้กับท่านโดยการใส่เบอร์โทรศัพท์ หรือ ช่องทางติดต่อให้กับท่านตามตัวอย่าง ดังรูปด้านล่าง
 • ท่านจะได้รับราคาสินค้าผ่านทาง Email ภายหลังจากที่ชำระค่าสมาชิกแล้ว โดยใบราคาจะแสดงราคาที่รวมค่าจัดส่งเป็นแบบพัสดุธรรมดาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ผ้าปูที่นอน ชุดเครื่องนอน ผลิตภัณฑ์เครื่องนอน ผ้านวม ผ้านวมเอนกประสงค์ ที่นอนปิกนิค ที่นอน 3 ตอน แบ่งตามยี่ห้อ กรณีที่ท่านต้องการเปลี่ยนการจัดส่งเป็น EMS หรือ แบบลงทะเบียน ท่านสามารถแจ้งความประสงค์ได้ โดยทางเราจะแจ้งค่าบริการส่วนเพิ่มดังกล่าวให้กับท่านก่อนดำเนินการโอนเงิน
 • การตรวจสอบสินค้าสามารถตรวจสอบผ่านช่องทาง Line, Email หรือ โทรศัพท์
 • การจองสินค้าในกรณีที่ลูกค้าของท่านมีความประสงค์ที่จะซื้อสินค้าค่อนข้างแน่นนอน ทางเราจะดำเนินการเก็บสินค้าให้กับท่านเป็นระยะเวลา 1 วันก่อนการโอนเงิน หากระยะเวลาเกิน 1 วันทางเรามีความจำเป็นที่จะต้องจำหน่ายสินค้าให้กับลูกค้าท่านอื่นๆ ก่อน
 • ทาง Web Site เราจะจัดส่งสินค้าเมื่อได้รับเงินโอนค่าสินค้าจาก Web Site, Facebook, LINE หรือ LINE Shop ของท่าน
 • ภายหลังจากการจัดส่งสินค้าทาง Web Site เราจะจัดส่งหมายเลขพัสดุเพื่อให้ท่านสามารถส่งให้กับลูกค้าของท่าน
 
 1. คู่ค้าแบบค้าส่ง (Wholesale) สำหรับ ผ้าปูที่นอน ชุดเครื่องนอน ผลิตภัณฑ์เครื่องนอน
บริการนี้เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าที่มีหน้าร้าน ที่จำหน่ายสินค้าประเภท ที่นอน และ เฟอร์นิเจอร์ ในต่างจังหวัด โดยมีความประสงค์ที่จะต่อยอดธุรกิจของท่านโดยนำสินค้าประเภทเครื่องนอน ผ้าปูที่นอน ผลิตภัณฑ์เครื่องนอน ผ้านวม ผ้านวมเอนกประสงค์ ผ้าแพร ผ้าขนหนู ฯลฯ ไปขายเพิ่มเติม หรือ ลูกค้าที่มีความประสงค์ในการซื้อสินค้าจำนวนมากเพื่อนำไปขายในต่างจังหวัด เพียงติดต่อมาหาเรา ทางช่องทาง (ติดต่อเรา) พร้อมโอนเงินค่าแคตตาล็อกสินค้าราคา 250 บาทให้กับเรา จากนั้นเราจะดำเนินการส่ง Catalog พร้อมใบราคาสินค้าให้กับท่านผ่านทางไปรษณีย์ไทยให้กับท่านพร้อมแจ้งเลขหมายพัสดุ โดยท่านจะได้รับ Catalog ประกอบด้วย TOTO, SATIN, PREMIER SATIN, JESSICA, TULIP และ Fair Lady
 • การแพคสินค้าเพื่อส่งคู่ค้าแบบค้าส่ง จะแพคสินค้าใส่กระสอบ ซึ่ง 1 กระสอบสามารถในสินค้าได้ดังนี้ ท่านสามารถแจ้งสินค้าที่ต้องการแล้วทางเราจะคำนวนให้ว่าต้องใช้จำนวนกระสอบเท่าไหร่อีกครั้งหนึ่ง
  • แบบที่ 1 - ผ้าปูที่นอนพร้อมผ้านวมขนาด 6 ฟุต/5 ฟุต จำนวน 10 ชุด
  • แบบที่ 2 - ผ้าปูที่นอนพร้อมผ้านวมขนาด 3.5 ฟุต/5 ฟุต จำนวน 12 ชุด
  • แบบที่ 3 - ที่นอนปิคนิค ขนาด 3.5 ฟุต จำนวน 6 หลัง
  • แบบที่ 4 - ที่นอนปิคนิค ขนาด 5 ฟุต จำนวน 4 หลัง
  • แบบที่ 5 – ที่นอน 3 ตอนขนาด 3 ฟุต จำนวน 6 หลัง
 • การจัดส่ง เรามีรถจัดส่งไปยังจุดขนส่ง 2 ที่คือ
  • ถนนรองเมือง มีรถวิ่งวัน จันทร์ – เสาร์ เวลา 09:00 – 11:00
  • ถนนพุทธมณฑลสาย 2 และ 3 วันอังคาร วันพฤหัส และ วันเสาร์ (กรุณาตรวจสอบรอบรถอีกครั้ง)
ค่าดำเนินการในการขนส่งจากทางร้านไปยังจุดขนส่งคิดในอัตรากระสอบ 150 บาท ส่วนค่าจัดส่งไปยังปลายทางท่านสามารถชำระโดยตรงได้กับขนส่งที่ท่านเลือกใจการจัดส่ง
 • ท่านสามารถแจ้งชื่อขนส่งที่ท่านใช้บริการให้กับเราเพื่อที่จะนำส่งสินค้าให้กับท่านได้ตรงตามความต้องการของท่าน
           
ทะเบียนกรมการค้า

แผนที่ร้านเรา